Bất động sản Nhơn Trạch – Mọi con mắt đang đổ dồn về dự án SwanPark


Thị trường bất động sản đang đổ dồn về vùng ven

Từ lúc bất động sản hồi phục thị trường bất động sản TP. Hồ CHí Minh nói chung và vùng ven như: Nhơn Trạch, Long Thành, Bình Dương, Long An, Củ Chi… lại sôi động như năm 2017 và cho đến thời điểm hiện tại, dường như mọi con mắt đang dồn về khu vực này.
Hiện tại, bất động sản vùng ven TP. Hồ CHí Minh đang thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà đầu tư, với hàng hoạt dự án lớn, nhỏ. Trong đó, khu Đông có giao dịch và dự án phát triển mạnh nhất hiện nay. Với hạ tầng giao thông hoàn thiện và sự kết nối giữa TP.HCM với hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai, thị trường nơi đây trỗi dậy mạnh từ năm 2016 và tới năm 2017 đã vượt qua mọi phân khu khác.
Gần đây nhất, tập đoàn nước ngoài CFLD với thương hiệu bất động sản cao cấp lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, với thương hiệu SwanCity đã triển khai thành công giai đoạn đầu của dự án SwanBay với quy mô tổng dự án lên đến 200ha tại đảo Đại Phước. Giai đoạn đầu của dự án được triển khai với hơn 380 căn nhà phố, biệt thự, dinh thự được bán sạch trong vòng 3 tháng.Hiện tại chủ đầu tư này cũng đang tiến hành triển khai dự án SwanPark với quy mô 942 ha, toạ lạc tại xã Long Tân huyện Nhơn Trạch.

Thông tin chi tiết về dự án Swanpark xem thêm tại website: https://duanswanpark.com

phoi-canh-tong-the-du-an-swanpark

Phối cảnh tổng thể dự án Swanpark

Tại thị trường Bình Dương, dự án Samsora Riverside cũng được triển khai, với hơn 1.000 căn hộ, tại huyện Dĩ An – một huyện giáp TP.HCM. Trong khi đó tại quận 9, Chủ đầu tư Rio Land cũng vừa đưa ra dự án đất nền mang tên Rio Porto tại quận 9, với hệ thống hạ tầng nội khu hoàn chỉnh, tiện ích khu dân cư đạt chuẩn, kèm hệ thống kết nối vào trung tâm TP.HCM…

Ngược lại với khu Đông thì khu Nam TP Hồ Chí Minh kém sôi động hơn với sự xuất hiện của Dự án Dream Home Riverside gồm 2.000 căn hộ chung cư nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh (quận 8), một tuyến đường trọng điểm nối các tỉnh Tây Nam bộ với trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, khu vực phía Tây với sự lưu thông tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương việc mở rộng tuyến Quốc lộ 1A, hay tiến hành phát triển đường Vành đai 3 và Quốc lộ 22 đã tạo ra sự đột phá cho các dự án bất động sản tại đây với những dự án nổi bật như: Cát Tường Phú Sinh, Phúc An City… với giá rẻ, tiện ích hoàn thiện và không khí trong lành đã tạo cho bức tranh bất động sản kết nối vùng ven thêm phần sống động.

Đọc vị xu hướng bất động sản năm 2018

Kế thừa và tiếp đà phát triển năm 2017, thị trường bất động sản năm 2018 được giới phân tích cho rằng sẽ tiếp tục phát triển về khu vực kết nối vùng ăn theo một số dự án hạ tầng trọng điểm quốc gia như: Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành Dầu Giây, Bến xe miền Đông quận 9, Đường Vành Đai 3, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cầu Cát Lái, cầu Bình Khánh, sân bay Long Thành…Đây là điểm nhấn khiến các doanh nghiệp địa ốc tin vào điều đó là hạ tầng giao thông kết nối vùng đã dần hoàn thiện, giúp người dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành phố.

Phối cảnh Thành phố xanh kỳ vĩ Swanpark

Xu hướng bất động sản xanh tại Swanpark Nhơn Trạch đang được khách hàng nhiệt tình đón nhận

Theo các chuyên gia bất động sản, yếu tố quan trọng tạo sức bật của phân khu vùng ven là TP. Hồ Chí Minh đang có chính sách siết chặt cấp phép các dự án tại trung tâm. Ngay cả tại các quận, huyện vùng ven của Thành phố, muốn cấp phép dự án mới, các chủ đầu tư cũng phải xếp hàng chờ đợi. Tuy nhiên, đối với một số tỉnh như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai thì không bị ràng buộc bởi chính sách này mà thay vào đó là chính sách hút nhà đầu tư của các địa phương này đã đề ra việc cấp phép dự án nhanh.

Theo đó, vị lãnh đạo cấp cao của tập đoàn Hưng Thịnh – Ông Nguyễn Nam Hiền, Tổng giám đốc HungThinh Land cho rằng, thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM còn được hưởng lợi ở chính sách giãn dân của Thành phố. Nếu như trước đây chỉ có những dự án đất nền, thì hiện đã có những dự án chung cư phát triển ở vùng ven. Với những dự án này, giá sẽ rẻ hơn nhiều so với những dự án ở trung tâm và phù hợp hơn với đa phần thu nhập của người dân Thành phố.
Thêm vào đó, năm 2018 cũng là năm mà Việt Nam thực hiện các cam kết khi gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO. Giai đoạn này các nhà đầu tư nước ngoài sẽ đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản trong khi quỹ đất tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã hết, bắt buộc các nhà đầu tư ngoại này sẽ tìm những quỹ đất vùng ven với quy mô lớn hơn để phát triển dự án. Đây là lý do được xem là hợp lý nhất được các chủ đầu tư và chuyên gia bất động sản nhận định về sự phát triển của bất động sản vùng ven trong 2018 này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486