Hỏi xin giá bán Villa Plus Swanpark


Câu hỏi

Chào anh chị!

Vợ chồng em dự tính mua một căn Villa Plus của dự án Swanpark để đầu tư nhưng chưa biết giá bán như thế nào? Anh chị nào đã mua dự án này rồi có thể cho em xin giá bán Villa Plus Swanpark để em tham khảo và cân đối tài chính. Tiện thể anh chị tư vấn giúp em nên mua Villa Plus hay Villa Smart, Em tên Nam, xin cám ơn

Bình luận

Chào anh Nam!

Cám ơn anh đã gửi câu hỏi về diễn đàn dự án Swanpark, ban quản trị diễn đàn đã gửi đến anh giá bán chi tiết từng căn Villa Plus Swanpark, Anh kiểm tra email nhé!

Villa-plus-swanpark-1

Sơ đồ vị trí Villa Plus và Villa Smart dự án Swanpark

 

Villa-plus-swanpark-2 Villa-plus-swanpark-4

Về việc nên mua Villa Plus hay Villa Smart ban quản trị xin trả lời như sau:

  • Villa Plus Swanpark: Diện tích đất: 16x22m2, Diện tích sử dụng: 457.6m2 – Được thiết kế theo mô hình shop-villa với nhiều không gian riêng biệt lý tưởng cho đa loại hình kinh doanh. Theo tiêu chí đề cao tính tuỳ biến nên các không gian trong biệt thự được phân chia linh hoạt theo nhu cầu của gia chủ. Đặc biệt, bố trí biệt thự thông minh có thể tách thành hai căn nhà độc lập hoặc khai thác được nhiều không gian để phát triển đồng thời các mô hình kinh doanh khác nhau. Sở hữu Villa Plus tối ưu giá trị thương mại nhằm đảm bảo được yếu tố sinh lợi bền vững từ căn nhà của mình.
  • Villa Smart Swanpark: Diện tích đất: 16x22m2, Diện tích sử dụng: 260.9m2 – Được thiết kế mở đề cao sự phá cách, đầy tính thời thượng, rất thích hợp cho những chủ nhân năng động mong muốn sở hữu văn phòng làm việc tại gia hoặc phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp, không gian làm việc sáng tạo… Villa Smart là sản phẩm biệt thự thông minh phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, được thế hệ doanh nhân trẻ thành đạt ưu tiên lựa chọn. 

SwanPark

Tùy vào tài chính và diện tích của từng loại Villa, anh Nam cân đối và chọn cho mình một căn hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé! cần thêm thông tin anh gọi ngay Hotline: 0367 27 27 33 để được hỗ trợ. Hoặc đăng ký tham quan nhà mẫu anh vui lòng điền thoogn tin vào Form bên dưới nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486