Hỏi bảng giá Shophouse SwanPark Nhơn Trạch


Câu hỏi

Chào Anh/Chị,

Vợ chồng em dự định mua một căn shophouse SwanPark dưới Nhơn Trạch để đầu tư lướt sóng hoặc sau này nhận nhà sẽ cho thuê. Có anh chị nào đã mua dự án SwanPark rồi có thể gửi bảng giá Shophouse SwanPark cho vợ chồng em tham khảo được không ạ. Nhân tiện đây anh chị có thể tư vấn cho em giữa Shophouse và Biệt thự Swanpark em nên mua cái nào? Vì theo như em tìm hiểu giá bán Shophouse Swanpark và biệt thự cũng tương đương nhau.

Em ở quận Bình Tân, email của em là vandang12@gmail.com. Em cám ơn!

Bình luận

Chào bạn vandang12@gmail.com

Phòng kinh doanh dự án đã gửi cho bạn bảng giá Shophouse Swanpark, bạn kiểm tra mail nhé! Về việc nên mua biệt thự Swanpark hay Shophouse SwanPark phòng kinh doanh xin góp ý với bạn một vài điều như sau:

+ Đối với biệt thự Swanpark: ở đây có 2 loại biệt thự là song lập và đơn lập, loại biệt thự bạn nói giá tương đương với Shophouse Swanpark là loại biệt thự đơn lập có diện tích 11,3m x 19,8m được xây sẵn 2 tầng và hoàn thiện bên ngoài. Với số lượng hạn chế, chỉ có 20 căn nằm trong khu Compound an ninh 24/24. Nếu bạn đầu tư lướt sóng hoặc ở thì đây là lựa chọn không tồi.

biet-thu-cat-tuong-swanpark-1

Phối cảnh biệt thự Swanpark

+ Đối với Shophouse: đây là loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh mua bán với số lượng hạn chế chỉ 72 căn sở hữu vị trí đắc địa ngay trên đại lộ thương mại rộng 60m. Nếu bạn đầu tư theo kiểu lướt sóng và cho thuê thì rất tuyệt vời, đây là sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón ráo riết trong đợt mở bán vừa qua.

shophouse-swanpark-nhon-trach

Phối cảnh shophouse Swanpark

Hy vọng 1 vài góp ý trên đủ thông tin để bạn chọn cho mình 1 căn nhà như mong muốn, cần thêm thông tin bạn liên hệ Hotline: 0367 27 27 33 hoặc đăng ký đi tham quan dự án bạn Click vào ĐĂNG KÝ bên dưới:

Swanpark-Nhon-Trach


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486