Hỏi xin bảng giá Villa Smart Swanpark


Câu hỏi

Chào anh chị!

Tôi dự định mua căn Villa Smart Swanpark để ở và cho thuê, đã có anh chị nào mua dự án này rồi có thể cho tôi xin bảng giá bảng giá Villa Smart Swanpark để tôi tham khảo và cân đối tài chính! Tôi đang cân nhắc nên mua một căn hay hai căn Villa Smart, 1 để ở và 1 để cho thuê. Anh chị nào có kinh nghiệm trong việc đầu tư có thể tư vấn giúp tôi! Xin cám ơn!

 

Bình luận

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn cộng đồng cư dân dự án SwanPark, ban quản trị đã gửi bạn bảng giá Villa Smart Swanpark qua email. Bạn check mail nhé! Về việc nên đầu tư 1 hay 2 căn Villa Smart, ban quản trị xin góp ý với bạn thêm một số thông tin như sau: Theo bảng giá đã gửi, giá bán Villa Smart dự án Swanpark dao động từ 12 tỷ/căn diện tích 16m x 22m, vì vậy tùy theo tài chính của mình mà bạn có thể chọn một hoặc hai căn để đầu tư nhé! 

Villa-smart-swanpark (1)

Villa-smart-swanpark (4)

Phối cảnh và bản vẽ thiết kế Villa Smart Swanpark

Điểm mạnh của dự án Swanpark là ở chỗ lịch thanh toán kéo dài trong 2 năm, tính ra bạn chỉ thanh toán 5% và mỗi đợt cách nhau 3 tháng và trong 18 tháng bạn chỉ thanh toán chỉ 50%. Cần thêm thông tin bạn gọi ngay Hotline: 0367 27 27 33 để được hỗ trợ  hoặc đăng ký đi tham quan dự án bạn vui lòng điền thông tin vào form bên dưới để đặt lịch: 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486