Hỏi xin sơ đồ mặt bằng dự án SwanBay Đại Phước Nhơn Trạch?


Câu hỏi

Chào tất cả mọi người! Tôi tên là Nam, sống và làm việc tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Tình hình là tôi dự định đầu tư một căn nhà phố, nên tôi muốn hỏi xin sơ đồ mặt bằng dự án SwanBay Đại Phước để tham khảo. Tôi hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc? Mọi người ai biết thì xin tư vấn & giới thiệu giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Bình luận

Gửi anh Nam!

Cám ơn anh Nam đã gửi câu hỏi đến phòng kinh doanh dự án SwanBay Đại Phước, phòng kinh doanh gửi anh sơ đồ mặt bằng chi tiết từng vị trí. Trong sơ đồ này thễ hiện rõ hướng của từng căn nhà phố, biệt thự.

Hầu như những căn nhà phố ở đây đều hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc nên anh có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu anh thích không gian sống vui nhộn thì có thể chọn các căn ở khu vực Club house như: C09.01 – C09.08; C01.01 – C01.08 diện tích 7m x 17m, 9m x 21m…, giá của những căn này dao động từ 2,5 tỷ – ,2 tỷ/căn (chưa VAT) tuỳ vị trí và diện tích. Nếu anh thích không gian yên tĩnh để nghĩ ngơi thì nên chọn những căn ở các Block như: B02 – B03 – B04 và một phần B05, diện tích từ 7m x 17m, 7m x 21m, 9m x 18m…Giá của những căn nhà phố này dao động từ 2,6 tỷ – 3,2 tỷ/căn  (chưa VAT)

Đăng ký nhận bảng giá dự án SwanBay Đại Phước và đặt lịch đi tham quan dự án bên dưới:

Sơ đồ mặt bằng dự án Swanbay

Hàng tuần bên em có xe và cano đưa đón khách hàng đi tham quan thực tế dự tế tại dự án, anh Nam sắp xếp đi xem dự án vui lòng liên hệ trước qua hotline 0367 27 27 33 hoặc click vào đăng ký bên trên để bên em book xe và cano nhé!

Chúc anh sức khoẻ và chọn được căn nhà phố SwanBay Đại Phước như ý muốn!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486