Nhà phố Swanpark Nhơn Trạch | Bảng giá 50 căn đẹp nhất


Nhà phố Swanpark – Nét chấm phá ấn tượng về mặt kiến trúc

Dự án nhà phố Swanpark Nhơn Trạch được đầu tư bởi tập đoàn CFLD – Tập đoàn chuyên về đầu tư tư, xây dựng và vận hành thành phố công nghiệp trên 10 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Ấn Độ, Singapore….Đây là dự án thứ 2 mà CFLD triển khai tại Việt Nam trong tổng quỹ đất lên tới hơn 5000 ha.

Swanpark là dự án thành phần được xây dựng trên quỹ đất 102 ha, trực thuộc tổng dự án Đông Saigon New City với quy mô lên đến 942 ha. Đây là dự án được tỉnh Đồng Nai khảo sát, quy hoạch với mong muốn đưa Nhơn Trạch trở thành trung tâm kinh tế, thương mại dịch vụ của cả khu vực Đông Nam Bộ. Với tiêu chí xây dựng Swanpark Nhơn Trạch trở thành: Thành phố xanh nhất Việt Nam – Thành phố thông minh nhất để sinh sống, học tập, làm việc và giải trí – Thành phố phát triển bền vững đáng đầu tư nhất.

phoi-canh-tong-the-du-an-swanpark

Phối cảnh tổng thể dự án Swanpark

Swanpark Nhơn Trạch được phát triển theo mô hình khu dân cư khép kín (compound), đảm bảo an ninh 24/7. Phần lớn diện tích dành cho không gian xanh với 3 công viên khổng lồ với Cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh với điểm nhấn là 3 đại công viên có tổng diện tích lên đến 76ha và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu Việt Nam. Vị trí dự án Swanpark được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao và sẽ sớm hình thành nên một cộng đồng dân cư trong thời gian tới.

KINH ĐÔ GIẢI TRÍ VỚI MUÔN VÀN TIỆN ÍCH – Đại lộ giải trí cùng với công viên Đa Sắc Màu quy mô 29ha tạo thành Kinh đô giải trí. Những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hoá, nghệ thuật, giải trí đều sẽ được hiện diện nơi đây.

SwanPark

Thiết kế nhà phố dự án Swanpark

thiet-ke-nha-pho-canh-quan-swanpark

Thiết kế chi tiết bên trong nhà phố Swanpark

Nhà phố Swanpark có lối thiết kế sang trọng với điểm nhấn là vườn cây bao quanh. Mỗi căn nhà là một dấu ấn kiến trúc đầy ấn tượng. Các ô cửa sổ được bố trí hợp lý mở ra tầm nhìn bao quát khung cảnh xung quanh giúp ngôi nhà đón nhận đươc toàn bộ màu xanh của thiên nhiên. Với lối kiến trúc thời thượng, biệt thự cảnh quan được những người thích lối sống năng động, phong cách hiện đại đặc biệt ưa thích. Chi tiết như bên dưới:

  • Diện tích đất : 6.3m X 17m
  • Diện tích sử dụng : 123.30m
  • Giá bán: từ 1,9 tỷ/căn
  • Số tầng: 2 tầng, 1 trệt
  • Hoàn thiện bên ngoài, bên trong giao thô
  • Sở hữu vĩnh viễn

SwanPark

Đăng ký nhận bảng giá nhà phố SwanPark và đặt lịch đi tham quan nhà mẫu liên hệ Hotline: 0367 27 27 33 hoặc Click vào ĐĂNG KÝ bên dưới:

Swanpark-Nhon-Trach


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486