Swanpark Đông Saigon New City – Diện tích mảng xanh lớn nhất hiện nay


Chỉ số diện tích mảng xanh tại Swanpark nói lên điều gì?

Đầu năm 2006 Bộ Xây dựng đã ban hành Quyết định số 01/2006/QĐ-BXD về việc quy hoạch cây xanh sử dụng công cộng trong các đô thị – Tiêu chuẩn thiết kế. Nội dung của quyết định này nói về các chỉ tiêu diện tích đất cây xanh sử dụng công cộng áp dụng ở cấp toàn đô thị và không áp dụng cho các đô thị đặc thù và cây xanh trong khu ở, công nghiệp, kho tàng, trường học, cơ quan, công trình công cộng…cây xanh sử dụng hạn chế và cây xanh được dùng làm dải cách ly, phòng hộ, nghiên cứu khoa học, vườn ươm…cây xanh chuyên môn. Cây xanh sử dụng công cộng trong các đô thị phải được thiết kế quy hoạch gồm 3 loại: Cây xanh công viên, Cây xanh vườn hoa, Cây xanh đường phố.

Để phát triển một khu đô thị, một thành phố đảm bảo những tiêu chuẩn về cây xanh đòi hỏi chủ đầu tư phải có quỹ đất lớn, và chủ đầu tư phải có kinh nghiệm triển khai. Tại dự án Swanparkvới quỹ đất lên đến 942 ha, tập đoàn CFLD đang xây dựng một thành phố công nghiệp vượt xa những tiêu chí đó. 

phoi-canh-tong-the-du-an-swanpark

Phối cảnh tổng thể dự án Swanpark

Cụ thể, chỉ số diện tích mảng xanh trung bình dành cho cư dân ở đây lên đến 30m2/người giúp cho mỗi phút giây tại SwanPark Nhơn Trạch trở thành những khoảnh khắc bình yên, tự tại giữa thiên nhiên xanh mát vối hệ thống công viên cây xanh và hộ cảnh quan khổng lồ cùng hệ thống tiện ích có 1 không 2. Chi tiết như bên dưới:

  • Công viên khổng lồ và hồ cảnh quan lớn nhất Việt Nam: Diện tích cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh với điểm nhấn là 3 đại công viên có tổng diện tích lên đến 76 ha và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu Việt Nam tạo nên mảng xanh lớn với bầu không khí trong lành, mát mẻ. Điển hình là chỉ số diện tích mảng xanh trung bình lên đến 30m2/người.
  • Kinh đô giải trí với muôn vàn tiện ích: Đại lộ giải trí cùng với công viên Đa Sắc Màu quy mô 29 ha tạo thành Kinh đô giải trí. Những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hoá, nghệ thuật, giải trí đều sẽ được hiện diện nơi đây
  • Tổ hợp thể thao lớn nhất Việt Nam: Tổ hợp thể thao và khu vực sinh hoạt cộng đồng được quy hoạch hợp lý tạo sự tiện dụng cho cư dân. Đại công viên thể thao có diện tích 25ha sẽ là nơi lý tưởng để rèn luyện sức khoẻ phát triển thể chất cho cuộc sống lành mạnh của cư dân
  • Giáo dục 360 độ tiêu chuẩn quốc tế: Các cư dân nhí của SwanPark Nhơn Trạch sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp. Hệ thống 16 trường học có đầy đủ các cấp học được xây dựng trên diện tích 53ha nhằm hình thành nền tảng giáo dục vững chắc đáp ứng chất lượng theo chuẩn mực toàn cầu

Tiện ích Swanpark

SwanPark

Swanpark Đông Saigon New City – Thành phố ứng dụng công nghệ thông minh nhất

Với mong muốn đưa Đông Saigon New City trở thành trung tâm kinh tế thương mại dịch vụ hàng đầu tại khu Đông, nên hạ tầng tại đây được quy hoạch đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn của các thành phố hiện đại hàng đầu thế giới. Diện tích hạ tầng giao thông lên đến 197,7 ha được thiết kế thông minh tạo thành mạng lưới có sự lan tỏa và gắn kết một cách khoa học.

Bên cạnh đó là trung tâm tài chính, thương mại mới sẽ được hình thành điểm nhấn là đại lộ thương mại sầm uất là trung tâm tài chính, kinh tế sang trọng bậc nhất được quy hoạch thành lõi trung tâm đô thị với các toà cao ốc văn
phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng. Đặc biệt là hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe với quy mô hơn 7.8ha diện tích dành để phát triển các trung tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

Những thông về dự án Swanpark kể trên cơ bản cũng đã cho chúng ta thấy được tham vọng của chủ đầu tư trong việc xây dựng một cồng đồng dân cư hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về môi trường sống, về mảng xanh mà bất cứ khách hàng nào khi đặt chân đến đây sẽ hài lòng nhất. Đây chính là cơ hội cho những ai muốn sở hữu cho mình một tổ ấm trong một cộng đồng dân cư văn minh hiện đại bậc nhất khu vực.

SwanPark

Đăng ký nhận thông tin SwanPark Đông Sài Gòn và đặt lịch đi tham quan nhà mẫu liên hệ

Hotline: 0367 27 27 33 hoặc Click vào ĐĂNG KÝ bên dưới:

Swanpark-Nhon-Trach


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486