SwanPark Nhơn Trạch – Thành phố năng động thu hút đông đảo giới trẻ


SwanPark Nhơn Trạch sẽ là thành phố chuẩn mực hiện đại hướng đến giới trẻ

Hiện nay, các thành phố lớn như Hà nội, TP Hồ Chí Minh đang quá tải về hạ tầng, về tốc độ phát triển dân số trong khi quỹ đất để xây dựng khu dân cư ngày càng bị thu hẹp. Vì vậy để phát triển một khu đô thị vệ tinh luôn là điểm nóng đòi hỏi quá trình nghiên cứu và quy hoạch bài bản và phải có tầm nhìn cho tương lai.

Theo đề xuất với Ban chỉ đạo Trung ương về việc xây dựng đề án tổ chức chính quyền đô thị –  UBND TP.Hồ Chí Minh cho biết, bộ máy chính quyền đô thị của Thành phố được tổ chức thành hai cấp hoàn chỉnh gồm cấp TP và các thành phố vệ tinh trực thuộc TP.HCM.

Trong khi 4 thành phố vệ tinh ĐÔNG – TÂY – NAM – BẮC vẫn còn đang bàn thảo và sắp xếp nguồn vốn thì thành phố SwanPark Nhơn Trạch – Một thành phố vệ tinh mới của khu Đông đang trong quá trình xây dựng trên quỹ đất 942 ha. Đây là thành phố thông minh và xanh nhất Việt Nam được Tỉnh Uỷ – UBND tỉnh Đồng Nai nghiên cứu quy hoạch thành thành phố Vệ Tinh và là đầu tàu kinh tế – Thương mại – Dịch vụ – Văn hoá – Du Lịch là đầu tàu kinh tế của khu vực Đông Nam Bộ.

Phối cảnh Thành phố SwanPark Nhơn TrạchSwanPark

Tổng thể về Thành phố Xanh SwanPark

SwanPark Nhơn Trạch có quy mô 942ha, tọa lạc tại vùng lõi trung tâm của của huyện Nhơn Trạch, được Chính phủ và UBND tỉnh Đồng Nai quy hoạch trở thành thành phố phát triển khoa học – kỹ thuật, công nghệ đẳng cấp quốc tế kết hợp đô thị sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng giàu bản sắc văn hoá phù hợp với quy hoạch chung của vùng kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ nói riêng và phía Đông TP Hồ Chí Minh nói chung.

Swanpark được thiết kế với cấu trúc trọng tâm là lõi CBD (Central Business District) và hai trục tăng trưởng về thương mại, giải trí và một vành đai xanh lấy giá trị xanh và công nghệ thông minh làm cốt lõi (diện tích mảng xanh 30m2/người – Cao nhất Việt Nam hiện nay)

Đặc biệt các khu vực của SwanPark như vành đai xanh, công viên triển lãm văn hoá, hồ giải trí trung tâm được liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành quần thể sinh thái đô thị tích hợp với thiên nhiên, giáo dục, nghiên cứu, sản xuất.

Ngoài ra SwanPark là thành phố đầu tiên và duy nhất xây dựng trung tâm hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp, với cách làm này chủ đầu tư sẽ thu hút được những người trẻ tài năng phục vụ cho sự phát triển bền vững của thành phố  trong tương lai

Thành phố thông minh SwanPark đang dần hoàn thiện

Hiện tại, SwanPark đang từng bước được xây dựng cơ sở hạ tầng đường xá, với quyết tâm hiện thực hoá việc kiến tạo khu vực phía đông TP Hồ Chí Minh trở thành thành phố vệ tinh bền vững, đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc, giải trí của cư dân theo chuẩn mực toàn cầu. Theo sát chủ trương và định hướng của Chính phủ trong việc xây dựng hệ thống cơ sở giao thông và hạ tầng đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững của thành phố Swanpark

Thông tin chi tiết về dự án Swanpark Nhơn Trạch liên hệ tại phòng kinh doanh, Hotline: 0367 27 27 33 – Đăng ký nhận thông tin dự án và đặt lịch đi tham quan thực tế dự án (có xe và cano đưa đón) bằng cách CLICK và ĐĂNG KÝ bên dưới


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486