Thành phố SwanPark Nhơn Trạch tương lai sẽ như thế nào?


Vị trí chiến lược – SwanPark Nhơn Trạch là đầu mối giao thương của khu vực

Thành Phố SwanPark Nhơn Trạch toạ lạc trên diện tích 942 ha ngay mặt tiền đường Vành Đai Đai 3 và Tôn Đức Thắng lộ giới 80m. Liền kề trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch, với vị trí chiến lược là tâm điểm của thị trường bất động sản khu Đông TP Hồ Chí Minh nửa đầu năm 2018. Sau khi hình thành, SwanPark Nhơn Trạch sẽ trở thành thành phố thông minh với chỉ số mảng xanh/đầu người lớn nhất cả nước

Vị trí dự án Swanpark Nhơn Trạch

SwanPark

Thành phố ứng dụng công nghệ thông minh trong quy hoạch, xây dựng

Cơ sở hạ tầng SwanPark Nhơn Trạch đucợ được thiết kế đồng bộ và hiện đại với hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước và thông tin liên lạc… đều được thiết kế ngầm đến từng hộ gia đình với công nghệ mới nhất về quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành đô thị được ứng dụng một cách hiệu quả. Mỗi căn nhà là một tổ ấm nơi các thiết bị cộng nghệ thông minh nhất được hiện hữu và trở thành trợ thủ đắc lực cho gia chủ. Trong đó, diện tích hạ tầng phục vụ giao thông lên đến 197,7ha và được thiết kế thông minh tạo thành mạng lưới có sự lan tỏa và gắn kết một cách khoa học.

SwanPark hội tụ đủ các tiện ích, sở hữu hệ thống và giáo dục tiên tiến nhất 

Cư dân tại SwanPark sẽ tìm được giá trị tinh thần và những phút giây thư giãn tuyệt đối, khi tiếp cận với không gian cộng đồng có thiết kế mở và chuỗi tiện ích ngoài trời hoàn hảo. Trung tâm cộng đồng sẽ mang lại chuỗi giá trị sống chuẩn mực mới, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí, rèn luyện sức khoẻ của cư dân nội khu và tạo môi trường phát triển toàn diện cho cư dân nhí.

Hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non đến đại học
Các cư dân nhí của SwanPark sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp. Hệ thống 16 trường học có đầy đủ các cấp học được xây dựng trên diện tích 53ha nhằm hìnhthành nền tảng giáo dục vững chắc đáp ứng chất lượng theo chuẩn mực toàn cầu.

Chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân với hệ thống y tế tiên tiến
Với hơn 7.8ha diện tích dành để phát triển các trung tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới đáp ứng tát cả những têu chí về chăm sóc sức khoẻ cho cư dân tại đây nói riêng và cả khu vực Đông Nam Bộ nói riêng.

SwanPark Nhơn Trạch là sự hoà quyện giữa thiên nhiên và con người hiện đại

Điểm nhấn tại Swanpark là hệ thống cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh với điểm nhấn là 3 đại công viên có tổng diện tích lên đến 76ha và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu Việt Nam Cùng với công viên Đa Sắc Màu quy mô 29ha tạo thành Kinh đô giải trí, những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hoá, nghệ thuật, giải trí đều sẽ được hiện diện nơi đây.

phoi-canh-tong-the-du-an-swanpark

Quy hoạch chung dự án Swanpark

Hiện nay, tổng diện tích cây xanh chia đầu người là một điều xa xỉ với Hà Nội hay TP HCM – những nơi có mật độ dân cư cao nhất nước. Một con số khác rõ ràng hơn về cây xanh tại Hà Nội: theo Cục Hạ tầng kỹ thuật, Bộ Xây dựng, Tỷ lệ cây xanh/người dân đô thị là 2-3m2/người, chỉ tiêu cây xanh tối thiểu của Liên hợp quốc là 10m2/người và chỉ tiêu của các thành phố hiện đại trên thế giới là 20-25m2/người. Nghĩa là cây xanh đô thị ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chỉ bằng 1/5-1/10 tiêu chuẩn thế giới. Và mật độ dân cư của Hà Nội chưa hề cao so với những quốc gia trong khu vực, nhưng việc thiếu cây xanh đang trở thành một vấn đề trầm trọng, với các hiện tượng nắng nóng và chỉ số ô nhiễm khói bụi ở mức cao.

Cho dù không có những nghiên cứu của WHO hay các viện thần kinh học, thì người Hà Nội, TP Hồ Chí Minh vẫn nhận ra khoảng thiếu hụt trong không gian sống của họ, và việc tìm đến những khu ngoại vi đang dần trở thành một xu hướng. Rất khó để những người sống tại nội đô cưỡng lại sức hấp dẫn của một không gian sống đầy cây xanh.

Và tỷ lệ diện tích mảng xanh/đầu người tại Thành phố Swanpark Nhơn Trạch là 30m2/đầu người – Cao nhất trong những thành phố của cả nước. Đây chính là sự khách biệt và cũng là hình ảnh của SwanPark trong tương lai là thành phố mà người dân tại khu vực TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đều hướng đến.

Phối cảnh tổng thể thành phố SwanPark Nhơn Trạch trong tương lai

Nền tảng của một ngôi nhà mơ ước trong một thành phố thông minh, hiện đại

Kiến trúc và phong cách thiết kế nhà phố, biệt thự tại Swanpark Nhơn Trạch là sự hoà đồng giữa không gian sống và môi trường thiên nhiên xanh tươi, đưa thiên nhiên gần gũi với con người. Với các loại diện tích nhà ở phong phú, bạn cũng có thể tự tạo dựng một mái ấm mơ ước theo ý riêng của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486