Thành Phố Xanh Kỳ Vĩ SwanPark- Chốn an cư dành cho các chuyên gia nước ngoài


SwanPark Nhơn Trạch được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà ở của các chuyên gia nước ngoài

Đại diện của chủ đầu tư SwanCity, Nhơn Trạch là một trong những khu vực trọng điểm về phát triển công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, là nơi có nhiều công trình hạ tầng tầm cỡ quốc gia đi qua như: cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, cảng Cái Mép, Cầu Cát Lái, sân bay Long Thành…Và nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư, đội ngũ quản lý nước ngoài và lao động phổ thông địa phương cũng như các vùng lân cận.

Có đến 8 khu công nghiệp tại Nhơn Trạch gồm: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, 2, 3, 5, 6, Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Nhơn Phú, Khu công nghiệp Lộc Khang. Ngoài ra, huyện còn hai cụm công nghiệp là Phú Đông – Phước Khánh và Phú Thạnh – Vĩnh Thanh.

Chính vì sự tồn tại và ngày càng phát triển về quy mô của những khu công nghiệp hiện tại và tương lai đã đặt ra nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nhà ở, dịch vụ tiện ích khi lượng cư dân cũng gia tăng theo sự xuất hiện của các khu công nghiệp nói trên. Swanpark Nhơn Trạch được quy hoạch xây dựng để đáp ứng ứng nhu cầu nhà ở không chỉ cho cư dân đia phương, giãn dân từ TP Hồ Hồ Chí Minh mà còn giải quyết nhu cầu nhà ở cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sông và làm việc tại khu công nghiệp Nhơn Trạch.

phoi-canh-tong-the-du-an-swanpark

Phối cảnh thể thành phố xanh kỳ vĩ SwanPark

SwanPark

Tổng thể về thành phố xanh kỳ vĩ SwanPark

Thành phố xanh kỳ vĩ Swanpark Nhơn trạch tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng (xã Long Tân), ngay trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch và cách khu công nghiệp 6-8km. Từ SwanPark, cư dân thuận tiện kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành (10km), di chuyển về TP HCM qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ từ 20-25 phút.

Đây không đơn thuần chỉ là một dự án nhà ở như một số khu đô thị khác trên địa bàn, SwanPark được Tỉnh uỷ – UBND tỉnh Đồng Nai quy hoạch để phát triển Nhơn Trạch trở thành Trung tâm kinh tế – thương mại –  dịch vụ, là đầu tàu của vùng kinh tế trọng điển Đông Nam Bộ là thành phố vệ tinh của TP Hồ Chí Minh.

Dự án được chủ đầu tư là tập đoàn CFLD (Hồng Kông) thiết kế xây dựng có quy mô 942 ha, trong đó diện tích đất ở chỉ chiếm 1/3 tổng diện đất tương ứng 364 ha. Điểm nhấn của dự án này là vành đai xanh bao quanh dự án với hai công viên cây xanh và hồ cảnh quan khổng lồ có quy mô lên tới 190 ha. Tổng thể SwanPark NhơnTrạch được thiết kế bài bản, là thành phố xanh nhất Việt Nam với mảng xanh/ đầu người lên tới 30m2 đi kèm hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại với quỹ đất dành cho Thương mại dịch vụ lên đến 28ha và 75,2 ha quỹ đất dành cho tiện ích công cộng (y tế, giáo dục, thể thao…)

vi-tri-swanpark

Phối cảnh thành phố xanh kỳ vĩ SwanPark khi hình thành

Khi hình thành, SwanPark Nhơn Trạch sẽ đáp ứng nhu cầu ở sinh sống và làm việc của cư dân với đầy đủ tiện tiện ích cao cấp thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của tất cả các đối tượng khách hàng. Với thiết kế chủ đạo của căn là cửa sổ kính lớn, đón sáng tối đa – chủ nhân dù ở trong nhà vẫn thu vào tầm mắt trọn vẹn mảng xanh vô tận bên ngoài cùng với không gian thoáng đãng của diện tích cây xanh lớn mang đến nơi an cư yên tĩnh và thư thái.

Mọi chi tiết về nhà ở Thành Phố Xanh Kỳ Vĩ SwanPark tham khảo tại website: https://duanswanpark.comĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN BÊN DƯỚI (Có xe và cano đưa đón hàng ngày)

Swanpark Nhơn Trạch


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486