Thiết kế nhà phố dự án SwanBay Nhơn Trạch


Nhà phố SwanBay có gì đặc biệt?

Nhà phố SwanBay là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ, được thiết kế theo phong cách Châu Á hiện đại, sản phẩm nhà phố tại Swan Bay đem lại một không gian sống năng động, đầy đủ tiện ích trong cộng đồng cư dân văn minh.

Tất cả những căn nhà phố SwanBay được xây dựng liền kề nhau trên khoảnh đất có diện tích 7m x 17m, 9m x 21m có 2 mặt tiếp xúc với thiên nhiên, không gian xung quanh là những vườn cây, tiểu cảnh, đài phun nước, bể cá,…..không gian sống tại đây rất thân thiện với môi trường xung quanh.

nha-pho-swanbay

Góc nhìn xéo của nhà phố SwanBay

Nói đến nhà phố SwanBay, khách hàng thường hình dung đến những mẫu thiết kế biệt thự vườn với diện tích sân vườn rộng, các cảnh quan xung quanh đều mang tính tự nhiên rõ nét góp phần làm nên vẻ đẹp tự nhiên của ngôi nhà. Tuy nhiên, do diện tích của những căn nhà phố tại đây có mặt tiền rộng từ 7-12m nên thoạt nhìn vào căn nhà ta thường bị nhầm lẫn bởi nhìn bề ngoài căn nhà được thiết kế bắt mắt và bề thế. Xem hình ảnh thực tế bên dưới:

nha-pho-swanbay-1

Hình ảnh thực tế nhà phố SwanBay giống như biệt thự

Chính nhờ đặc điểm này mà những căn nhà phố tại SwanBay được xây dựng như ở nông thôn, hoặc ở vùng ngoại ô bởi có lợi thế đất đai rộng lớn. Thiết kế nhà phố với quỹ đất ở thành phố thường có chi phí cao hơn do diện tích đất xây dựng hạn hẹp ở thành phố và giá cả đắt đỏ.

Chi tiết về thiết kế nhà phố SwanBay

Thiết kế nhà phố SwanBay mang số đặc trưng như mái ngói thái đua ra sang trọng, hay hệ thống cửa kiến cường lực được bố trí ở các phòng giúp lấy ánh sáng và ánh nắng tràn ngập bên trong căn nhà và tận dựng được tối đa vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên 

mat-bang-nha-pho-swanbay-dai-phuoc-1

Sơ đồ mặt bằng thiết kế nhà phố SwanBay

SwanPark

Đăng ký nhận bảng giá nhà phố SwanBay và đặt lịch đi tham quan nhà mẫu liên hệ Hotline: 0367 27 27 33 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486