Vị trí dự án Swanpark Nhơn Trạch


VỊ TRÍ SWANPARK – TÂM ĐIỂM  ĐA KẾT NỐI GIAO THÔNG

Dự án Swanpark toạ lạc tại vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông và kinh tế liên vùng, được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao và đường hàng không. Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Sơ đồ vị trí dự án Swanpark

Vị trí Swanpark được các chuyên gia bất động sản đánh giá là đắc địa bật nhất khu vực, dự án tọa lạc xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Ngay mặt tiền đường Vành Đai 3 và đường Tôn Đức Thắng (lộ giới 80m), bên cạnh trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch. Cách sân bay quốc tế Long Thành 15 phút di chuyển và cách TP Hồ Chí Minh 25 phút di chuyển khi tuyến đường Vành Đai đi vào kahi thác sử dụng.

Swanpark Nhơn Trạch là sự giao thoa giữa các vùng miền, hệ thống giao thông, vận tải, các khu công nghiệp, đặc biệt là các dự án tầm cỡ quốc gia đã và đang hình thành như: Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, cụm cảng xuất nhập khẩu: Cát lái, Cái Mép, Hiệp Phước.

SwanPark

SWANPARK NHƠN TRẠCH – KHỞI ĐIỂM CHO MỘT CUỘC SỐNG MÀ BẠN MƠ ƯỚC

Điểm nhấn quan trọng nhất là sự hình hình thành của đường Vành Đai 3 (chậm nhất quý 3/2018 khởi công), Sân bay Long Thành (đã được quốc hội chấp thuận, thủ tục pháp lý đã xong và mô hình cũng đã hoàn chỉnh, việc khởi công chỉ là vấn đề thời gian) và Cầu Cát Lái. Cùng với đó, Dự án Swanpark là dự án được tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai nghiên cứu khảo sát, quy hoạch với mong muốn đưa Nhơn Trạch trở thành trung tâm thương mại dịch vụ là đầu tàu kinh tế của cả khu vực Đông Nam Bộ là là thành phố vệ tinh của TP Hồ Chí Minh.

phoi-canh-tong-the-du-an-swanpark

Phối cảnh tổng thể dự án Swanpark

Quý 3/2018 tuyến đường Vành Đai 3 sẽ chính thức được khởi công, sau khi đi vào hoạt động sẽ rút ngắn khoảng cách cũng như thời gian di chuyển từ dự án Swanpark Đông Saigon New City đến TP Hồ Chí Minh và kết nối các vùng kinh tế Bắc – Trung – Tây Nam Bộ lại với nhau góp phần thức đẩy giao thương, vận tải hàng hóa… sẽ kích thích sự phát triển kinh tế hình thành các khu đô thị lớn.

 

SwanPark

Đăng ký nhận thông tin dự án SwanPark và đặt lịch đi tham quan nhà mẫu liên hệ Hotline: 0367 27 27 33 hoặc Click vào ĐĂNG KÝ bên dưới:

Swanpark-Nhon-Trach


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.310.486